CHỊ TRƯƠNG TUYỀN TÌM LẠI CHÍNH MÌNH SAU 50 NĂM CUỘC ĐỜI NHỜ MINH PHƯƠNG

CHỊ TRƯƠNG TUYỀN TÌM LẠI CHÍNH MÌNH SAU 50 NĂM CUỘC ĐỜI NHỜ MINH PHƯƠNG
Chị Trương Tuyền tìm lại chính mình sau 50 năm cuộc đời nhờ Minh Phương

Nhiều chị em phải trả giá đắt sau khi chọn lựa các địa điểm làm đẹp không đáng tin cậy, không chỉ về mặt tài chính mà còn đối mặt với những hậu quả đau lòng cho sức khỏe và tính mạng. Chị Trương Tuyền (50 tuổi, cư trú tại Tp.HCM) là một trong những nạn nhân của thẩm mỹ hỏng, vì đã mắc phải “cạm bẫy” khi không tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định làm đẹp. Tin đồn từ bạn bè trên mạng, kết hợp với sự thiếu kinh nghiệm do tuổi tác, đã đẩy chị Trương Tuyền vào cảnh biến chứng đau đớn.

Chị Tuyền chia sẻ: “Ban đầu, chị đã mù quáng tin theo bạn bè và thực hiện một số liệu pháp không rõ nguồn gốc ở một thẩm mỹ viện. Kết quả, mặt chị sưng và đau đớn suốt mấy tháng. Mỗi lần nhìn gương mặt mình, chị cảm thấy tuyệt vọng vì không biết làm thế nào để khôi phục. Lúc đó, chị thực sự cảm thấy bế tắc.”

Hình ảnh chị Tuyền trước khi căng chỉ 
Hình ảnh chị Tuyền trước khi thực hiện căng chỉ

Trong khoảnh khắc tuyệt vọng, may mắn đã đưa chị đến với Phòng khám Thẩm mỹ Minh Phương – một địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, có lịch sử hoạt động lâu dài trong lĩnh vực làm đẹp. Được tư vấn và kiểm tra bởi các chuyên gia hàng đầu, chị Trương Tuyền đã đặt niềm tin vào đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Thẩm mỹ Minh Phương, hy vọng họ sẽ giúp chị khắc phục những tổn thương từ trước và trả lại vẻ đẹp thanh xuân.

Căng chỉ Super V - Lift kích thích sản sinh collagen và kéo căng vùng da lão hóa 
Căng chỉ Super V – Lift giúp kích thích sản sinh collagen và kéo căng vùng da lão hóa

Chuyên gia sau khi nghiên cứu trường hợp của chị Trương Tuyền phát hiện làn da của chị đã bị tổn thương ở cấp độ 5 – mức cảnh báo cao. Trên bề mặt da, 80% collagen và elastin đã bị hủy hoại, làm cho da mặt chảy xệ, nếp nhăn xuất hiện đậm đặc. Những tổn thương do sử dụng dịch vụ thẩm mỹ không rõ nguồn gốc đã làm cho da của chị trở nên yếu ớt, dễ bị tổn thương và gây ra các biến chứng.

Hình ảnh trước - sau của chị Trương Tuyền thực hiện Căng chỉ
Hình ảnh trước – sau của chị Trương Tuyền thực hiện Căng chỉ Super V-lift

Căng chỉ Super V-lift, công nghệ tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp 4.0, mang lại hiệu quả chỉ trong 45 phút mà không cần phẫu thuật hay thời gian nghỉ dưỡng. Khác biệt hoàn toàn so với các dịch vụ trước đó, Super V-lift không chỉ giúp khắc phục nhược điểm của thẩm mỹ hỏng mà còn định hình và tạo dựng khuôn mặt hoàn hảo, giúp chị Trương Tuyền trở nên xinh đẹp hơn.