Đổi mới nhan sắc cùng Lam Minh tại PKTM Minh Phương

Đổi mới nhan sắc cùng Lam Minh tại PKTM Minh Phương
Đổi mới nhan sắc cùng Lam Minh tại PKTM Minh Phương

Nhân dịp kỳ nghỉ cuối năm, Diễn viên Lam Minh đã ghé thăm Phòng khám Thẩm mỹ Minh Phương để tận hưởng trải nghiệm làm đẹp và chăm sóc bản thân, hướng đến một năm mới 2024 thật rực rỡ. Công nghệ làm đẹp mà diễn viên Lam Minh lựa chọn đó là Căng chỉ Super V-lift – Liệu trình trẻ hóa da được đánh giá an toàn và hiệu quả nhất hiện nay!

Hình ảnh trước khi thực hiện liệu trình 
Hình ảnh diễn viên Lam Minh trước khi thực hiện liệu trình

Tại sao Lam Minh ưa chuộng liệu trình Căng chỉ Super V-lift?

Như đã chia sẻ trước đó, Lam Minh đã lựa chọn dịch vụ Căng chỉ Super V-lift, một liệu pháp độc quyền có tại PKTM Minh Phương. Đây là công nghệ trẻ hóa toàn diện với những phương pháp trị liệu chọn lọc chuyên sâu nhất. Phương pháp Super V-lift không chỉ tiết kiệm thời gian, mà còn không gây sưng đau, không yêu cầu nghỉ dưỡng, và mang lại kết quả nhanh chóng chỉ sau 45 phút.

Quá trình tăng sinh collagen từ sợi chỉ siêu mỏng (0,01mm) giúp phục hồi cấu trúc tế bào, nối liền mô liên kết tổn thương do quá trình lão hóa. Kết quả là da trở nên đầy đặn, săn chắc, giảm lão hóa và xóa mờ nếp nhăn một cách hiệu quả. Super V-lift còn được biết đến với khả năng ngăn chặn nám sạm, tàn nhang, mỡ thừa và cải thiện độ đàn hồi cho da.

Hình ảnh diễn viên Lam Minh sau liệu trình 
Hình ảnh diễn viên Lam Minh sau liệu trình căng chỉ

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu vẻ ngoại hình trẻ trung, năng động hoặc muốn cải thiện tình trạng da xuống cấp, đừng bỏ qua dịch vụ trẻ hóa tại Phòng khám Thẩm mỹ Minh Phương.