Hành trình vượt hơn 400km để được sửa mũi của chị Kim Anh

Hành trình vượt hơn 400km để được sửa mũi của chị Kim Anh
Hành trình vượt hơn 400km để được sửa mũi của chị Kim Anh

Trong suốt những năm qua, Phòng khám thẩm Mỹ Minh Phương đã thành công trong việc trải qua hàng nghìn ca trẻ hóa, mang lại sự đổi mới về ngoại hình cho hàng loạt cá nhân và lắng nghe biết bao câu chuyện từ mỗi khách hàng.

Mỗi người đến đây đều mang theo một câu chuyện riêng về cuộc sống và số phận của họ. Khách hàng đưa đến những câu chuyện tràn đầy tích cực, nhưng cũng có những người mang theo những câu chuyện đầy biến động.

Kim Anh, một phụ nữ đã trải qua nhiều tổn thương trong gia đình, là một trong những người chia sẻ câu chuyện đầy xúc động về việc mong muốn thay đổi số phận và tìm kiếm cuộc sống mới mẻ và hạnh phúc hơn. 

Hình ảnh trước khi căng chỉ Super V-lift
Hình ảnh trước khi thực hiện căng chỉ Super V-lift

Ước mong về một cuộc sống tươi đẹp:

Chị Kim Anh, 36 tuổi, sinh ra và lớn lên trong một vùng quê nghèo ở Phú Yên. Từ thuở nhỏ, chị đã phải sống xa gia đình vì mẹ chị đã phải sang Sài Gòn làm việc từ khi chị còn nhỏ. Như nhiều cô gái trẻ khác ở quê, chị lớn lên, trưởng thành và sau đó lập gia đình. Mong rằng hạnh phúc sẽ đến với chị khi chào đón đứa con xinh xắn ra đời.

Tuy nhiên, đường tình duyên của chị lại gặp nhiều trắc trở và lận đận. Cuộc sống hôn nhân của chị không mấy hạnh phúc và đầy khó khăn. Chị phải làm việc vất vả để nuôi con nhỏ và phải chịu nhiều tổn thương trong đời sống hôn nhân.

Phú Yên vùng quê đầy nắng gió
Phú Yên vùng quê đầy nắng gió nơi chị Anh sinh ra lớn lên

 

Chia sẻ của chị Kim Anh làm người ta thấu hiểu: “Chị buồn lắm, lúc nào cũng mong ước mình hết khổ, được hạnh phúc và sung túc hơn để nuôi con cái được đầy đủ như mọi người. Nhiều đêm, chị suy nghĩ, mắt chị ướt át vì những lo âu và khao khát đó.”

Hành trình thay đổi số phận: 

Chị chia sẻ với chúng tôi về những nỗ lực khổ cực khi phải đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. Mặc dù đã cố gắng hết sức, nhưng cuộc sống của chị vẫn không mấy thuận lợi. Thậm chí, Chị Kim Anh đã đến gặp một thầy bói và theo lời của người đó, việc sửa tướng mặt có thể thay đổi vận mệnh và mang lại nhiều may mắn hơn.

Với hy vọng thay đổi cuộc sống của mình, Chị Kim Anh đã đến với chúng tôi và tìm kiếm sự tư vấn từ bác sĩ Minh Phương. Quyết định sửa gương mặt không chỉ là một quyết định đầy táo bạo mà còn là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của chị.

Chị Kim Anh  trò chuyện về cuộc đời của mình 
Chị Kim Anh  trò chuyện về cuộc đời của mình tại PKTM Minh Phương

Chia sẻ với chúng tôi, Chị Kim Anh không giấu được ánh mắt buồn bã và sự hy sinh khi lặn lội từ Phú Yên đến Sài Gòn. Mục tiêu của cô không chỉ là sửa tướng mặt mà còn là thay đổi vận mệnh, để có một cuộc sống ổn định và hạnh phúc hơn bên những đứa con yêu quý.

Chị tâm sự về sự lo sợ khi phải đối mặt với quá trình phẫu thuật, vì trước đó, chị chưa bao giờ trải qua bất kỳ thay đổi nào trên khuôn mặt của mình. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của bác sĩ và đội ngũ y tế, Chị Kim Anh đã vượt qua mọi lo ngại. Khi được nhìn vào gương sau khi hoàn tất quá trình, niềm vui và hạnh phúc tràn ngập trong ánh mắt của chị, khiến chúng tôi cũng cảm thấy hạnh phúc và tự hào vì đã chia sẻ niềm vui này cùng với chị.

Sau khi hoàn tất thủ tục và được tư vấn chăm sóc bởi bác sĩ, chị Kim Anh rời phòng khám với nụ cười rạng rỡ trên gương mặt, thể hiện sự hạnh phúc và tin tưởng trong quyết định của mình. 

Khoảng hơn một tuần sau, chị quay trở lại Phòng khám để tái khám. Lần này, sự thay đổi trong tâm trạng của chị rõ ràng hơn, không còn sự rụt rè như lần trước. Chị Kim Anh trò chuyện với chúng tôi một cách tự tin và thoải mái hơn, chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống cá nhân và cảm nhận tích cực về kết quả sau quá trình điều trị.

Hình ảnh chị Kim Anh sau gần 2 tuần căng chỉ Super V-lift  
Hình ảnh chị Kim Anh sau gần 2 tuần thực hiện căng chỉ Super V-lift

Chị Kim Anh bày tỏ sự hài lòng với kết quả sau liệu trình làm đẹp bằng phương pháp căng chỉ Super V-lift của mình. Cô nhấn mạnh: “Tôi rất hài lòng với kết quả, bác sĩ tại đây thực sự giỏi, phong cách làm việc nhẹ nhàng và nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, lịch sự và thân thiện. Nếu có cơ hội, tôi chắc chắn sẽ quay lại đây và sẽ giới thiệu cho bạn bè của mình”.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Chị Kim Anh đã tin tưởng và giới thiệu bạn bè đến với Phòng khám để làm đẹp, gửi gắm không chỉ nhan sắc mà niềm tin về một tương lai tươi sáng. Hi vọng với sự thay đổi gương mặt mà Phòng khám thẩm mỹ Minh Phương mang đến cho chị Kim Anh cũng như những khách hàng trước đến với chúng tôi luôn gặp được những điều may mắn trong cuộc sống, luôn hạnh phúc bên gia đình của mình.