Nữ doanh nhân U40 thần thái ngút ngàn, trẻ trung rạng ngời 

Nữ doanh nhân U40 thần thái ngút ngàn, trẻ trung rạng ngời 
Nữ doanh nhân U40 thần thái ngút ngàn, trẻ trung rạng ngời 

Bạn tin rằng chỉ cần một thay đổi nhỏ trên khuôn mặt có thể biến đổi hoàn toàn vẻ ngoại hình của bạn, khiến bạn trở nên trẻ trung và quyến rũ hơn chưa?

Nếu bạn còn nghi ngờ, hãy cùng theo dõi câu chuyện đặc biệt và những hình ảnh ấn tượng từ khách hàng của Phòng khám thẩm mỹ Minh Phương dưới đây, bạn sẽ phải thốt lên trước sự “lột xác” khó tin.

Có lẽ, khi bạn nhìn vào hình ảnh trước và sau khi thực hiện dịch vụ Căng chỉ mắt, bạn sẽ bất ngờ phát hiện đó không phải là hai người khác nhau, mà chỉ là một người duy nhất.

Khao khát sở hữu gương mặt thon gọn, nhưng lo ngại về phẫu thuật

Chị Thu Thủy, cư dân tại Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, từng sở hữu gương mặt chằng chịt nếp nhăn, khiến cho diện mạo của chị trở nên già nua và thiếu sức sống, tạo ra ấn tượng không tích cực về vẻ ngoại hình tổng thể và khiến chị trông “có tuổi” hơn so với tuổi thực của mình.

Hình ảnh trước khi thực hiện căng chỉ nâng cơ
Hình ảnh trước khi thực hiện căng chỉ nâng cơ của Thu Thủy

Chị Thu Thủy, giống như nhiều phụ nữ khác, luôn khao khát trở nên xinh đẹp hơn để có thể tự tin hơn. Chia sẻ của chị: “Hơn 2 năm trước, tôi đã có ý định làm căng chỉ để có gương mặt thon gọn hơn, nhưng lúc đó, tôi cảm thấy lo lắng vì thấy nhiều người làm mặt nhìn cứng nhắc, không tự nhiên.

Điều đó khiến tôi ngần ngại và không dám thực hiện. Đến hè năm ngoái, khi tôi thấy một người bạn đã làm và trở nên rất đẹp, tôi mới dám hỏi và được chị ấy giới thiệu đến Phòng khám thẩm mỹ Minh Phương.”

Vượt qua tâm lý ban đầu e ngại, chị Thu Thủy đã quyết định thực hiện dịch vụ Căng chỉ mắt sau cuộc tư vấn của bác sĩ Minh Phương và khi nhìn thấy kết quả tự nhiên từ “người thật,” chị đã hoàn toàn yên tâm.

Dịch vụ Nâng cơ Super V-lift không đau, không cần nghỉ dưỡng

Chị Thu Thủy tận hưởng quá trình chỉnh sửa chỉ trong vòng 3 tiếng, và ngay sau đó, với công việc gấp, chị có thể bay từ Sài Gòn về Buôn Ma Thuột mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Khuôn mặt không sưng, không đau nhức hay khó chịu. Sau hơn 1 tháng, da của chị đã trở nên rạng rỡ hơn nhiều. Gần 1 năm trôi qua, chỉ có những người thân và bạn bè thân mới biết đến việc chị Thủy đã thực hiện dịch vụ căng chỉ, vì chị trông vẫn tự nhiên và trẻ trung.

Bàn tay tài năng của đội ngũ bác sĩ và chuyên viên tại Phòng khám thẩm mỹ Minh Phương đã tạo nên sự biến đổi đặc biệt trên khuôn mặt của chị Thu Thủy, mang lại vẻ trẻ trung rạng ngời và tăng cường sự tự tin trong việc chăm sóc vẻ đẹp cá nhân.

Còn bạn? Bạn có mong muốn trải qua trải nghiệm tương tự như chị Thủy không? Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi – Phòng khám thẩm mỹ Minh Phương sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp và hoàn thiện hơn. Đó chính là sứ mệnh mà chúng tôi cam kết!